Thứ Năm, 26 tháng 9, 2013

BÌ HEO NƯỚNG


BÌ HEO NƯỚNG

Bì heo rửa sạch thấm thật khô. Lấy nĩa đâm thủng lỗ chi chít, không nên đâm sâu quá mỡ sẽ túa lên khi nướng làm bì bị chai. Quét nước chanh và rắc 1 lớp muối mỏng lên. Cho vào tủ lạnh không đậy đến khi mặt bì k
hô se lại.

Nướng 250 độ lửa trên đến khi mặt bì nổ hết là xong, khoảng 15-20 phút tùy lò.

Cắt miếng nhỏ chấm nước mắm chanh ớt. Để nguội cất vào hũ kín cho giòn lâu, nhưng thường chưa kịp nguội là ăn hết roài.

( DASer giấu tên )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét